HOTLINE: 

1900 6494

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Trải nghiệm học với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí!!!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 0 ĐỒNG

BẮT ĐẦU HỌC NGAY!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ em, từ giai đoạn khám phá ngôn ngữ cho tới luyện tiếng Anh chuyên sâu phục vụ học - thi. Kết hợp hiệu quả giữa hoạt động thực hành và học tập trực tuyến, tự học tại nhà; khóa học giúp học viên vừa rèn luyện kỹ năng phản xạ Tiếng Anh, phát âm giọng chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu phục vụ học - thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Học viên sẽ được củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe- Nói - Đọc- Viết; nâng cao khả năng phản xạ nói tiếng Anh về các chủ đề quan trọng trong bài thi. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, tăng khả năng xử lý đề linh hoạt và đạt điểm số cao trong kỳ thi. 

BẮT ĐẦU HỌC NGAY!

Trong chương trình này, lộ trình học sẽ được tinh gọn nhằm mục tiêu giúp người học có thể giao tiếp căn bản, tự tin đối thoại bằng tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Ocean Edu cung cấp chương trình học tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ riêng cho từng nhu cầu của người đi làm, có nhu cầu học tiếng Anh phục vụ cho công việc.

TRAU DỒI VÀ HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH 

Học viên được phát triển các kỹ năng, luyện tập và thực hành với hệ thống bài tập đa dạng, sinh động nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo, kích thích niềm đam mê với tiếng Anh. 

XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN KỸ NĂNG MỀM

Thông qua hệ thống bài tập và chủ đề làm việc nhóm, học viên được xây dựng và phát triển các kỹ năng tối quan trọng: lãnh đạo, phối hợp, sáng tạo, giải quyết vấn đề, ra quyết định và giao tiếp.

HÌNH THÀNH TƯ DUY KỸ THUẬT SỐ

Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến LMS sẽ giúp học viên và giáo viên kết nối tương tác mọi lúc, mọi nơi. Với công nghệ đánh giá chấm điểm của LMS, cha mẹ có thể xem kết quả học tập từng bài học của con trên hệ thống.

TÍCH LŨY KINH NGHIỆM ĐỂ CHINH PHỤC CÁC KỲ THI QUỐC TẾ: CAMBRIDGE, IELTS, TOEIC,...

Thường xuyên được luyện tập và nâng cao khả năng ngôn ngữ, tập trung 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết vào trong các bài thi tiếng Anh Cambridge, luyện thi IELTS.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ 

Chị Nguyễn Thị Bình Minh

(Ocean Edu Sầm Sơn)

Bác Vũ Như Thụy

(Ocean Edu Hải Dương 1)

Chị Nguyễn Thu Hương

(Ocean Edu Ninh Bình)

HÀNG TRIỆU PHỤ HUYNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG "LÀNG" IELTS

CÁC BẬC PHỤ HUYNH NGHĨ GÌ VỀ OCEAN EDU?

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

GỬI THÔNG TIN

0 ĐỒNG

Thời gian nhận ưu đãi chỉ còn: