Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE LÀ ĐIỂM CỘNG KHI XÉT DUYỆT VÀO HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU VIỆT NAM 

Trong tiêu chuẩn xét duyệt của một số hệ thống trường Top đầu, lớp năng khiếu thì chứng chỉ Cambridge được sử dụng như một thước đo giúp học sinh được thêm ưu thế khi xét duyệt chuyển cấp.

CAMBRIDGE-CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên hơn 20.000 trường Đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới 

KHUNG ĐO CHUẨN THẾ GIỚI CHO THẤY SỰ TIẾN BỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC VIÊN

Các bài thi thuộc nhiều cấp độ có giá trị quy đổi trên Hệ tham chiếu (CEFR) giúp học sinh đánh giá chính xác năng lực ngôn ngữ bản thân xây dựng định hướng học tập 

CAMBRIDGE CÓ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN

Khác với các kỳ thi IELTS,TOEFL,...chỉ có hiệu lực trong 2 năm, chứng chỉ Cambridge có giá trị vĩnh viễn giúp tiết kiệm chi phí thi lại

4 LỢI ÍCH VÀNG MANG ĐẾN TỪ GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

TẠI SAO CHỌN HỌC VÀ THI CAMBRIDGE ENGLISH
 TẠI OCEAN EDU?

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TOP 3 TOÀN QUỐC

Ocean Edu là một trong 10 trung tâm tại Hà Nội được ủy quyền chính thức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ 

Hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh theo khung Châu Âu của Cambridge English với 7 cấp độ, đánh giá sự tiến bộ của học viên và có tính hệ thống trong suốt quá trình học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
CHUYÊN NGHIỆP

100% Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế trong giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam

HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

- Hệ thống hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc
- Hơn 13 năm hình thành và phát triển
- Đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên 

Làm chủ Tiếng Anh, bạn đã sẵn sàng chưa?

OCEAN EDU CAM KẾT ĐẦU RA THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU (CEFR)
VỚI TỪNG LỘ TRÌNH HỌC

HỆ THỐNG KÌ THI CAMBRIDGE - VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ VÀ BÀI THI CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG 

Các bài thi được tạo ra dành cho trẻ em và sử dụng các đề tài mà chúng quen biết. Tất cả các bài thi bao gồm 4 kỹ năng ngôn ngữ: Đọc, Viết, Nói và Nghe. Các học sinh sẽ được khuyến khích để trải qua 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

A2 Key là một bài thi cấp độ tiểu học và là cấp độ đầu của các bài thi University of Cambridge trong tiếng Anh. Bài thi này được đặt ở cấp độ A2 của Khung Châu Âu cho các ngôn ngữ hiện đại.

B1 PET là kỳ thi cấp trung cấp và cấp 2 của kỳ thi Đại học Cambridge nói chung. Kỳ thi này được thiết lập ở Cấp độ B1 của Khung đánh giá chung Châu Âu cho các ngôn ngữ hiện đại.

Chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại trình độ này, học viên có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn phát sinh trong học tập hoặc công việc. 

Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương với bằng C1 của Châu Âu. Tại cấp độ này, người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống ở các quốc gia nói tiếng Anh.

Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương bằng C2 của Châu Âu. Học viên đến trình độ này đã hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng, giao tiếp hiệu quả tất cả các lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN 100% NƯỚC NGOÀI

 TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN TẠI OCEAN EDU

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Phụ Huynh Lan Hương - Ocean Edu Ninh Bình

Phụ Huynh Vũ Như Thụy - Ocean Edu Hải Dương

LỊCH THI CAMBRIDGE 2020

ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE
 NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VIỆT NAM 

TOP 3 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 

Thầy Mitchell Baker, hay còn được gọi thân thiện là Mitch, là một trong những giáo viên bản ngữ được yêu quý nhất tại Ocean Edu. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Úc, thầy đã đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế) và bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh. Trước khi làm việc tại OCEAN EDU, thầy Mitch từng dạy tại trường Australia Language. Với sở thích du lịch và khám phá bản sắc văn hóa của từng đất nước mình đi qua, tất nhiên châu Á không thể không nằm trong danh sách của thầy.

Tại Ocean Edu, thầy Mitch đảm nhận nhiều lớp thuộc khối KINDY và KIDS - những học viên nhỏ tuổi nhất. Ngoài kỹ năng giảng dạy thì việc yêu thích trẻ em đã giúp thầy gần gũi và truyền tải thành công mục tiêu của khóa học cho các em học viên. Phong cách dễ mến, vui tính và chân thành của thầy luôn khiến các em nhỏ cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh. Rất nhiều học viên của thầy đã đạt số điểm cao trong kỳ thi TOEFL PRIMARY và TOEFL JUNIOR như Ngô Kim Khánh, Nguyễn Hoàng An...

Cô giáo Marzanne de Beer là một giáo viên bản ngữ, có đã được cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TEFL với 120 giờ đào tạo và 10 tháng kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình giảng dạy tại các trường học thầy luôn trau dồi nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng sư phạm của mình. Đến với Ocean Eu Việt Nam từ tháng 2 năm 2013 thầy cảm thấy gần gũi thân thiện từ những học sinh, con người nơi đây,điều đó đã tạo động lực cho thầy gắn bó giảng dạy và được rất nhiều học sinh yêu quý.

Cô giáo Christina Elizabeth Haglund là một giáo viên bản ngữ, có đã được cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TEFL với 120 giờ đào tạo và 10 tháng kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình giảng dạy tại các trường học cô luôn trau dồi nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng sư phạm của mình. Đến với Ocean Eu Việt Nam năm 2012 cảm thấy gần gũi thân thiện từ những học sinh, con người nơi đây, điều đó đã tạo động lực cho cô gắn bó giảng dạy và được nhiều học sinh yêu quý.

Thầy Monre tốt nghiệp từ Đại học St. Paul - Dumaguete với mức độ Cử nhân Khoa học Giáo dục Trung học. thầy tham gia giảng dạy một năm tại St. Paul University - Dumaguete và sau đó dạy tại trường Maryvit -Pattaya, Thái Lan từ năm 2008 đến năm 2012. thầy Ruel. Trong quá trình giảng dạy tại các trường học thầy luôn trau dồi nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng sư phạm của mình. Đến với Ocean Eu Việt Nam từ tháng 2 năm 2013 thầy cảm thấy gần gũi thân thiện từ những học sinh, con người nơi đây,điều đó đã tạo động lực cho thầy gắn bó giảng dạy và được rất nhiều học sinh yêu quý.